Tơ tằm cao cấp Viet Queen Silk – thương hiệu mang linh hồn Việt

Thời trang lụa cao cấp đang là xu hướng cực Hot Tờ tằm cao cấp Viet Queen Silk Khăn choàng tơ tằm Viet Queen Silk

Tơ tằm cao cấp Viet Queen Silk – thương hiệu mang linh hồn Việt


Từ xưa, các mặt hàng làm từ tơ tằm được xếp vào một trong các mặt hàng xa xỉ mà chỉ có các tầng lớp vua chúa, quan lại mới có thể sử dụng. Tơ tằm tự nhiên cao cấp được dệt thủ công từ những bàn tay tài hoa của nghệ nhân Việt với truyền thống làm nghề lâu đời nên không chỉ có giá trị cao về vật chất mà còn chứa đựng cả giá trị tinh hoa văn hóa dân tộc.  

Viet Queen Silk chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến lụa tơ tằm như khăn choàng cổ, tất, chăn ga gối đệm, khăn mặt... tất cả đều được làm từ chất liệu tơ tằm tự nhiên 100%.

Thời trang lụa cao cấp đang là xu hướng cực Hot


Bạn muốn mình trở nên nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi bạn xuất hiện, muốn gây ấn tượng tốt với đối tác hay khách hàng? Trang phục nào là phù hợp?

Sản phẩm áo quần, phụ kiện làm từ tơ tằm cao cấp sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho bạn.

Khi bạn đã dùng các sản phẩm về lụa tơ tằm cao cấp, chuẩn tơ tằm tự nhiên 100% bạn chắc chắn sẽ không muốn quay về với các chất liệu thường khác nữa. Vì lụa tơ tằm rất mềm mại, tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và toát lên vẻ đẹp sang trọng khiến bạn tự tin hơn.

Cà vạt, thắt lưng, túi xách, chăn bông tơ tằm, trang phục, phụ kiện...ngày càng có nhiều sản phẩm phong phú hơn làm từ tơ tằm tự nhiên mộc mạc mà sang trọng, quý phái.

Tờ tằm cao cấp Viet Queen Silk


Một thương hiệu uy tín, đáng tin cậy luôn được khách hàng tin tưởng. Hiểu được điều này, chúng tôi luôn hoàn thiện và phát triển sản phẩm tơ lụa cao cấp lên tầm cao mới và giới thiệu nhiều hơn tới cả bạn bè quốc tế với niềm tự hào.

Một sản phẩm lụa tơ tằm không đảm bảo độ “tinh khiết” 100% tự nhiên sẽ khó làm hài lòng khách hàng. Trong khi đó, một bộ phận khách hàng không nhỏ rất am hiểu về tơ tằm, vì vậy sản phẩm đa dạng, mẫu mã đẹp mới tồn tại và phát triển bền vững.

Tại cửa hàng Viet Queen Silk, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình một chiếc chăn bông tự nhiên hoặc tất tơ tằm cao cấp, hay nhiều sản phẩm khác.

Tơ tằm cao cấp không khó để nhận ra, vì độ bóng sáng, mềm mịn, sự tỉ mỉ trên đường dệt luôn làm nổi bật sản phẩm. Vì vậy, khi mua các mặt hàng tơ tằm cao cấp của chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của thương hiệu Viet Queen Silk.

Khăn choàng tơ tằm Viet Queen Silk