TRẺ HO NHIỀU UỐNG THUỘC NHƯNG KHÔNG KHỎI..?

Ho là phản ứng của cơ thể nhằm đẩy các “ dị vật” khỏi đường hô hấp, giúp cho nó thông thoáng hơn. Trong y học nguyên nhân gây ho được chia làm hai loại Thứ nhất là do vi khuẩn gây ra như viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi… vì vây, để điều trị thì phải đưa bé đến bác sỹ để thăm khám và diều trị bằng kháng sinh.

 TRẺ HO NHIỀU UỐNG THUỘC NHƯNG KHÔNG KHỎI..?

Ho là phản ứng của cơ thể nhằm đẩy các “ dị vật” khỏi đường hô hấp, giúp cho nó thông thoáng hơn. Trong y học nguyên nhân gây ho được chia làm hai loại

Thứ nhất là do vi khuẩn gây ra như viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi… vì vây, để điều trị thì phải đưa bé đến bác sỹ để thăm khám và điều trị bằng kháng sinh.

Thứ hai là do thời tiết  (thường là vào mùa đông) dẫn đến cơ quan hô hấp bị kích ứng làm cho bé bị ho, biểu hiện là ho húng hắng kéo dài, nước mũi chảy ra, uống thuốc vào nhưng không khỏi, điều đó làm cho các mẹ lo lắng. Bé có hiện tượng này thì các mẹ hãy cho con uống bằng các thứ thuốc nam quanh nhà minh để giúp bé nâng cao sức đề kháng và đầy lùi cơn ho.

Dưới đây là 3 bài thuộc để điều tri cho bé.

1.     Quả quất xanh cắt lát cách thủy cùng với một ít mật ong rồi cho bé uống ngày 3-4 lần, mỗi lần 1 thì cafe.

2.     Hoa đu đủ đực cho vào cách thủy cùng với đường phen rồi cho bé uống ngày 3-4 làn, mỗi làn 1 thìa cafe.

3.     Lấy một ít lá rau cải cúc cộng với mật ông  cho vào cách thủy rồi cho bé uống ngày ngày 3-4 lần, mỗi lần 1 thì cafe

Trên đây là 3 bài thuốc nam chữa ho cho trẻ ( người lớn cũng dùng được) của vietqueensilk chia sẻ để giúp cho các mẹ luôn nuôi con được khỏe mạnh hơn.

Nếu thấy bài viết có ý nghĩa mong mọi người chia sẻ cho công đông để cùng áp dụng vào cuộc sống.